ô tô fisker là tất cả về một người đàn ông có kế hoạch - henrik fisker, người đã công bố công ty mới nổi của mình vào năm 2007. vào đầu năm 2005. những chiếc xe đầu tiên của anh là phiên bản độ lại của chiếc coupe 6-series bmw và mercedes benz sl 55 amg.

vào năm 2007, một công ty được gọi là công nghệ lượng tử đã phát triển một hệ thống xe điện tầm xa mở rộng cho các ứng dụng quân sự mà họ muốn đưa vào phục vụ dân sự. fisker đã hoàn thiện một thiết kế cho chiếc xe mà chúng ta ngày nay gọi là nghiệp chướng, và không có hệ thống truyền động nào cho nó. đó là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường và vì vậy ô tô fisker đã ra đời vào tháng 9 năm 2007.

Mục đích kinh doanh đầu tiên của công ty là đưa khái niệm sedan bốn cửa của ông ấy thu hút sự chú ý của thế giới và họ đã làm như vậy tại triển lãm ô tô detroit năm 2008 vào tháng 1, chỉ 4 tháng sau khi thành lập công ty ô tô.
nhưng 2008 cũng là một năm khủng hoảng ô tô ở Mỹ, khi ba công ty lớn phải chấp nhận sự hỗ trợ của chính phủ, và trong trường hợp sở hữu gm và chrysler. người đánh cá đã tận dụng tình hình này và mở cơ sở thứ hai ở detroit.

ban đầu công ty dự kiến ​​sẽ bán sản phẩm này vào năm 2009, vì mô hình sản xuất năm 2010 đã được trưng bày vào đầu năm 2009 tại detroit. nhưng công ty đã liên tục bị trì hoãn chứng nhận môi trường, và do đó việc giao hàng chỉ bắt đầu vào tháng 10 năm 2011 ở chúng tôi.

tương lai có rất nhiều thứ tuyệt vời cho người chơi cá, bao gồm cả chiếc mui xếp cứng của karma và phanh bắn cá lướt sóng. cũng đáng xem xét là những chiếc xe được chế tạo bằng cách sử dụng nền tảng nina dự án nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn. chúng sẽ bao gồm sedan khổng lồ và có thể là coupe hoặc crossover.